Scroll to top

ยิงแอดกูเกิ้ล

รับทำโฆษณา Google Ads ช่วยธุรกิจคุณติดหน้าแรกเวลาค้นหาบน Search Engine อันดับ 1 ของโลก

ในทุก 1 วินาทีจะมีคนค้นหาในเว็บไซต์ Google ถึง 100,000 ครั้ง คุณสามารถใช้โอกาสนี้ในการนำเสนอธุรกิจคุณ ในข้อเสนอ เพื่อโอกาสในการพบเจอกับลูกค้าที่กำลังค้นหาธุรกิจ หรือ บริการแบบคุณ

รับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญการตลาดออนไลน์ ในการยิงโฆษณา เพื่อเพิ่มยอดขาย เพิ่มการรับรู้ และโอกาสขาย ช่วยดันธุรกิจคุณติดหน้าแรกการค้นหา อัปรายได้ด้วย การทำโฆษณา Google Ads แพลตฟอร์มขนาดยักษ์ที่มีคนใช้งานมากที่สุดในโลก พร้อมเปิดโอกาสให้กลุ่มเป้าหมายค้นเจอคุณได้ง่ายๆ แค่ปลายนิ้ว ค่าบริการเริ่มต้นเพียงเดือนละ 5,000 บาท 

การันตีติดหน้าแรกใน Google ภายใน 1 วัน

บริการวิเคราะห์คีย์เวิร์ดฟรี

คุ้มค่าการโฆษณา งบประมาณไม่บานปลาย

ปรับปรุงโฆษณาให้มีประสิทธิภาพสม่ำเสมอ

ในยุคปัจจุบัน พฤติกรรมในการเข้าถึงสินค้าและบริการแตกต่างจากสมัยก่อน จากสถิติพบกว่า ประสบการณ์การใช้ Internet กว่า 93% เริ่มต้นด้วยการ “Search”  การที่เราทำให้ธุรกิจที่มีสินค้า และบริการอยู่ในหน้าแรกของ Google จะสามารถเข้าถึงลูกค้าได้มากกว่า และมีโอกาสปิดการขายได้มากขึ้นกว่าธุรกิจที่ค้นหาไม่พบบน Google

ดังนั้นการซื้อโฆษณาใน Google Ads ให้กับคีย์เวิร์ดสำคัญ ๆ ของธุรกิจ เพื่อขึ้นไปแสดงติดอันดับค้นหาในหน้าแรก จึงเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์สำคัญที่จะช่วยเพิ่มขีดการแข่งขันและสร้างความได้เปรียบให้ธุรกิจของคุณเหนือกว่าคู่แข่งได้เป็นอย่างดี ซึ่งถ้าดูจากสถิติที่น่าสนใจข้างล่างจะเห็นว่า ในทุก 1 วินาที จะมีคนค้นหา( Search ) ใน Google กว่า 100,000 ครั้ง  และใน 1 วันจะมีคนค้นหามากถึง 85 ล้านครั้ง หรือเฉลี่ยคนละ 3 ครั้งต่อวัน และการค้นหานั้นมาจากการใช้โทรศัพท์มือถือถึง 63% เลยทีเดียว

google ads stats

Google Ads หรือ AdWords(ชื่อเดิม) ถือว่าเป็นเครื่องมือการตลาดออนไลน์อันดับ 1 ของโลก เนื่องจาก Google เป็นเว็บไซต์ที่มีคนเข้ามากที่สุดในโลก ซึ่งโฆษณาจะถูกแสดงผลบนหน้า Search Engine ของ Google เพิ่มโอกาสให้คุณได้เจอลูกค้าและผู้ที่กำลังค้นหาสินค้าและบริการ หรือตัดสินใจซื้อสินค้าและบริการของคุณ โดย Google Ads นั้นจะคิดค่าใช้จ่ายต่อเมื่อมีคนคลิ๊กเข้าเว็บไซต์หรือกดโทรหาคุณเท่านั้น หากไม่มีคนคลิกหรือโทรก็ไม่ต้องเสียเงิน ดังนั้นคุณสามารถควบคุมงบโฆษณาได้ด้วยตนเอง ทำให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย เพิ่มยอดขายและโอกาสทางธุรกิจได้อย่างยั่งยืนและวัดผลได้

Google Ads มีจุดเด่นตรงไหนบ้าง?

1. เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้แม่นยำ : โฆษณาของคุณจะแสดงบน Google ในทันที เมื่อลูกค้าค้นหาสินค้าและบริการ ตรงตามคำค้นหา (Keyword) ที่คุณได้กำหนดไว้

2. เลือกพื้นที่การโฆษณาได้ตามต้องการ : คุณกำหนดเป้าหมายโฆษณาไปยังลูกค้าในระดับประเทศ จังหวัด หรือบริเวณที่คุณต้องการได้ ช่วยขยายโอกาสทางธุรกิจให้มากขึ้น

3. วัดผลได้ชัดเจน : คุณสามารถตรวจสอบประสิทธิภาพของโฆษณาได้ตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยรายงานสรุปสถิติการแสดงผล และอัตราผู้คลิกเข้าชมเว็บไซต์

4. เพิ่มโอกาสในการขายมากขึ้น : Google Ads ช่วยเพิ่มยอดขายออนไลน์ ให้คุณได้รับสายเรียกเข้าจากลูกค้ารายใหม่ๆ และทำให้ลูกค้าเก่ากลับมาได้เรื่อยๆ

5. เสียเงินเมื่อมีคนคลิกหรือโทรเท่านั้น : คุณจะจ่ายค่าโฆษณา เมื่อลูกค้าคลิกที่โฆษณาเพื่อเข้าชมเว็บไซต์ หรือโทรหาคุณเท่านั้น ช่วยให้คุณควบคุมงบประมาณได้

6. ปรับเปลี่ยนโฆษณาได้ตามใจคุณ : คุณสามารถหยุดการโฆษณาไว้ชั่วคราว เพื่อลองใช้คำค้นหาใหม่ๆ ที่ระบบแนะนำ และกลับมาเริ่มโฆษณาใหม่ได้ตามต้องการ

หลักๆ แล้ว Google Ads จะช่วยลงโฆษณาสินค้าหรือบริการผ่านการแสดงผลในระบบค้นหา Search Engines เมื่อมีคนค้นหาด้วยคำ หรือคีย์เวิร์ดที่เกี่ยวข้องกับโฆษณาของคุณ โดยคนที่สนใจลงโฆษณากับกูเกิลจะต้องเสียเงินก็ต่อเมื่อมีคนกดคลิกโฆษณา เพื่อผ่านลิงก์ที่เชื่อมต่อไปยังหน้าเว็บไซต์ของผู้ลงโฆษณา

การแสดงโฆษณาอาจแสดงได้หลายตำแหน่งทั้งด้านบนและด้านล่างของผลการค้นหา

Why Google Ads?

ทำไมถึงต้องโฆษณา Google Ads ?

ติดหน้าแรกทันที

เลือกคำค้นหาที่ต้องการหลังจากนั้นเว็บไซต์หรือเพจคุณสามารถติดหน้าแรกได้ภายในไม่กี่ชั่วโมง แสดงผลได้ทุกหน้าจอทั้ง Mobile และ Desktop

เสียเงินเมื่อมีคนคลิกเท่านั้น

การโฆษณาบน Google นั้นจ่ายเมื่อมีการคลิกเท่านั้น ดังนั้นจะไม่เสียค่าโฆษณาหากไม่มีการคลิกเกิดขึ้น แถมยังระบุเฉพาะพื้นที่ที่จะโฆษณาถึงได้ด้วย

เพิ่มยอดขาย

เข้าถึงลูกค้าได้กว้างขึ้น เพิ่มลูกค้าใหม่บนออนไลน์ได้ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง

ตรงกลุ่มเป้าหมาย

เข้าถึงลูกค้าที่กำลังมีความสนใจและพร้อมที่จะซื้อสินค้าหรือบริการจากการค้นหาบน Google

ประหยัดงบโฆษณา

สามารถกำหนดและควบคุมค่าใช้จ่ายในการโฆษณาต่อวันหรือต่อแคมเปญได้อย่างชัดเจน

วัดผลได้

โฆษณา Google เป็นเครื่องมือการตลาดที่สามารถวัดผล ติดตามผล และประเมินผลได้ละเอียด ทำให้เราสามารถนำผลที่ได้ไปปรับปรุงการสร้างโฆษณาชิ้นต่อ ๆ ไปได้

แพ็กเกจราคา รับทำ Google Ads

แพ็กเกจราคา Google Ads วางแผนให้เว็บไซต์ติดอันดับบนหน้าแรกของ Google เป็นการลงทุนที่คุ้มค่า เพื่อช่วยส่งเสริมธุรกิจบน Google ซึ่งมีประโยชน์ต่อหลากหลายธุรกิจ

GOOGLE ADS STARTER

฿5,000


Monthly

ไม่จำกัด Keywords

 • บริการวิเคราะห์และแนะนำเว็บไซต์
 • โฆษณาติดหน้าแรก ลูกค้าค้นหาเจอบน Google
 • แสดงผลทุกแพลตฟอร์ม Mobile และ Desktop
 • บริการวิเคราะห์คำค้นหาและข้อความโฆษณา
 • สร้างปุ่มโทรศัพท์บนโฆษณาที่แสดงบนมือถือ
 • บริการปรับปรุงโฆษณาให้มีประสิทธิรายสัปดาห์
 • คิดค่าโฆษณาตามจริง
 • ส่งรายงานและคำแนะนำให้ทุก 30 วัน
 • การติดตั้ง Google Analytics / Tagging

GOOGLE ADS ADVANCE

฿9,900


Monthly

ไม่จำกัด Keywords

 • บริการวิเคราะห์และแนะนำเว็บไซต์
 • โฆษณาติดหน้าแรก ลูกค้าค้นหาเจอบน Google
 • แสดงผลทุกแพลตฟอร์ม Mobile และ Desktop
 • บริการวิเคราะห์คำค้นหาและข้อความโฆษณา
 • สร้างปุ่มโทรศัพท์บนโฆษณาที่แสดงบนมือถือ
 • บริการปรับปรุงโฆษณาให้มีประสิทธิรายสัปดาห์
 • แคมเปญ Retargeting
 • คิดค่าโฆษณาตามจริง
 • ส่งรายงานและคำแนะนำให้ทุก 15 วัน
 • การติดตั้ง Google Analytics / Tagging
 • บริการออกแบบกราฟฟิกโฆษณา GDN
 • บริการลงโฆษณาใน Youtube / GDN / เว็บไซต์พันธมิตรของ ​Google
*เงื่อนไขการใช้บริการ
  • ราคาค่าบริการยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%
  • ค่าโฆษณาคิดตามจริงจากระบบ Google AdWords เริ่มต้นวันละ 300 บาท (ไม่รวมในค่าบริการ)

FAQ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับบริการ
รับทำ Google Ads

Google Ads จำเป็นต้องทำหรือไม่?

การทำ โฆษณา Google Ads ถือเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ทางการตลาดที่จำเป็นสำหรับธุรกิจที่ต้องการเพิ่มยอดขายและโฆษณาได้ตรงกับกลุ่มเป้าหมายในปัจจุบัน เพราะผู้ใช้ Google ค้นหาสินค้า หรือบริการผ่านการ Search การที่เราไปซื้อโฆษณาใน Keyword ที่เป็นสินค้าและบริการของเรา ทำให้ธุรกิจเข้าถึงลูกค้าได้อย่างตรงเป้าหมายมากที่สุด

Google Ads มีกี่ประเภท มีอะไรบ้าง?

Google Ads แบ่งออกได้เป็น 5 ประเภท ได้แก่ Search Ads | Display Ads | Youtube Ads | Mobile App Ads และ Google Shopping Ads

Google Ads เหมาะกับธุรกิจประเภทไหน?

ต้องบอกว่าทุกธุรกิจเหมาะกับการทำ Google Ads ทั้งหมด แต่ว่า แต่ละธุรกิจจะเหมาะกับ Google Ads ในชนิดที่แตกต่างกันไปในแต่ละประเภท เนื่องจากแต่ละประเภทจะมีจุดเด่นและวัตถุประสงค์ต่างกัน คุณสามารถเลือกประเภทของ Google Ads ให้ตรงกับธุรกิจและจุดประสงค์ของคุณได้ ดังนี้

ประเภทของ Google Ads ที่เหมาะกับธุรกิจประเภทต่างๆ

 1. Search Ads เหมาะกับธุรกิจทุกประเภท เพราะเน้นคีย์เวิร์ดที่กลุ่มเป้าหมายใช้ในการค้นหา อาทิเช่นคลีนิกหมอฟันกับ Keyword “ขูดหินปูน”
 2. Display Ads เหมาะสำหรับธุรกิจหลากหลายประเภท ที่มีภาพถ่ายสินค้าหรือบริการที่สวยงามและน่าเชื่อถือ เช่นธุรกิจในหมวดแฟชั่นและ Lifestyle
 3. Youtube Ads เหมาะสำหรับธุรกิจที่มีคอนเทนต์เป็นวิดีโอ
 4. Mobile App Ads เหมาะสำหรับธุรกิจใหญ่ ๆ ที่มีแอปพลิเคชันเป็นของตัวเองมีความต้องการให้กลุ่มเป้าหมายโหลดแอปพลิเคชันมาใช้หรือเข้าไปใช้งานแอปพลิเคชันเยอะๆ
 5. Google Shopping Ads เหมาะสำหรับธุรกิจ E-commerce ที่มีสินค้าให้เลือกเยอะ มีตะกร้าสินค้าออนไลน์ให้ลูกค้าเลือกซื้อได้ด้วยตนเอง และ ต้องเป็นธุรกิจที่สมัคร Google Merchant Center เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ช่วยเรื่องการอัปโหลดข้อมูลร้านค้าและสินค้าต่าง ๆ ของเราไปยัง Google

โฆษณา Google Ads แพงไหม?

ในมุมมองของธุรกิจการลงโฆษณา Google Ads อาจจะถือว่าเป็นกลยุทธ์ที่ประหยัดและถูกที่สุด ถ้าเทียบกับช่องทางอื่น เพราะ การทำโฆษณาบน Google Ads นั้นไม่มีราคาตายตัว คุณสามารถกำหนดงบประมาณเองได้ ขึ้นอยู่กับการตั้งจุดประสงค์ในการยิงโฆษณา การกำหนดคีย์เวิร์ด หรือการตั้งกลุ่มเป้าหมาย และรวมถึงความชำนาญของทีมงาน และความพร้อมของเว็บไซต์

Facebook Ads กับ Google Ads แตกต่างกันอย่างไร โฆษณาแบบไหนเหมาะกับคุณ?

Facebook Ads มีความสามารถพิเศษ จะเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ได้อย่างแม่นยำ และเป็นจำนวนมาก ผ่านการกำหนดกลุ่มเป้าหมายจากความสนใจ, ภูมิภาคที่อยูอาศัย, ช่วงอายุ ,เพศ ,การศึกษา หรือสิ่งที่สนใจต่างๆ อาทิเช่น แบรนด์สินค้า ความชอบและ ลักษณะนิสัย เป็นต้น
Google Ads มีข้อดีตรงที่สามารถเข้าหากลุ่มเป้าหมาย ที่กำลังมีความต้องการ ในตัวสินค้า หรือ บริการได้อย่างแม่นยำ เพราะว่าทุกครั้งในการลงโฆษณา เราจำเป็นต้องกำหนด Keyword หรือคำค้นหา ซึ่งเป็นคำที่ เฉพาะเจาะจง โดยเมื่อลูกค้าค้นหา Keyword เหล่านั้นที่คุณได้ทำการลงโฆษณาไว้ Google Ads ก็จะทำงานโดยการส่งเโฆษณาเว็บไซต์ของคุณไปให้กับกลุ่มเป้าหมายได้ทันที และแม่นยำมากที่สุด
หากคุณต้องการอ่านข้อเปรียบเทียบทั้งหมดสามารถอ่านบทความ “Facebook Ads กับ Google Ads โฆษณาแบบไหนเหมาะกับคุณ” เพิ่มเติมได้”

สนใจทำ Google Ads ต้องทำอย่างไรบ้าง?

คุณสามารถปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของ ​Crossover.Lab เพื่อช่วยวางแผนในการวางกลยุทธ์ Digital Marketing ให้กับธุรกิจคุณ โดยเราขอมอบ Promotion ส่วนลด 5,000 บาท สำหรับลูกค้าใหม่ ที่สมัครใช้บริการขั้นต่ำ 3 เดือน

ตัวอย่างความสำเร็จ

บริการทำโฆษณา Google Ads ให้กับร้านรับซื้อของโบราณ

ยกตัวอย่างเคสนี้ ธุรกิจของลูกค้าเป็นบริการรับซื้อของเก่า ของโบราณถึงที่ เราให้คำแนะนำพร้อมจัดทำ เว็บไซต์ Sale Page และจัดทำโฆษณา Google Ads ให้กับ ร้านตุ๋ยแอนติก ภายในแค่ 3 วันลูกค้าทักมาขอบคุณและบอกว่าได้ลูกค้าติดต่อเข้ามาอย่างต่อเนื่อง วันละ 10 กว่าราย ซึ่งสามารถทำกำไรได้ตั้งแต่ 3 วันแรก ที่จ่ายค่าบริการกับเรา

ตัวอย่างความสำเร็จ

บริกายิงแอดโฆษณา Google Ads ให้กับบริการให้เช่าเหมารถตู้

เคสนี้ลูกค้าเป็นบริษัทเช่าเหมารถตู้ในจังหวัดเชียงราย และเชียงใหม่ ติดต่อเข้ามาขอคำแนะนำในการทำโฆษณา Google Ads ซึ่งเราให้คำแนะนำ พร้อมกับเสนอ Package เริ่มต้นให้ และทำการโฆษณาบน Google ให้ในคำค้นหาที่สอดคล้อง ผลคือ ได้ลูกค้าจองรถตั้งแต่วันแรกที่ทำโฆษณากัน และได้ลูกค้าต่อเนื่อง เรียกได้ว่าคุ้มค่ากับการลงทุน และได้ผลอย่างรวดเร็ว

Our clients

Clients we
work for.

GET IN TOUCH

โปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่

โปรโมชั่นสุดพิเศษเฉพาะเดือนนี้

ต่อที่ 1 – เมื่อสมัครใช้บริการ Google Ads  1 เดือน ฟรีงบโฆษณา 1,000 บาท 

ต่อที่ 2 – เมื่อใช้บริการลงโฆษณา Google Ads จากเรา 3 เดือน ขึ้นไป เริ่มต้น 15,000 บาท
รับฟรี เว็บไซต์ / Sale Page (1 หน้า) พร้อม Domain name .com และ Hosting 1 ปี รวมมูลค่า 9,500 บาท 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นได้ที่นี่

อย่าปล่อยให้โอกาสในการเพิ่มยอดขายหลุดลอยไป เพราะยิ่งคู่แข่งของคุณเริ่มก่อนเมื่อไร คุณก็จะยิ่งเสียโอกาสในการค้ามากเท่านั้น

เริ่มเลย เพียงแค่คุณเล่าให้เราฟังเกี่ยวกับธุรกิจของคุณ แผนการของคุณ เป้าหมายของคุณ กรอกข้อมูล หรือโทรหาเรา เพื่อคุยกับผู้เชี่ยวชาญการตลาดออนไลน์ ที่เหลือเราจัดการให้เอง ถ้าพร้อมแล้ว

โทร +6681-565-5565

เพิ่มเพื่อน