Scroll to top

FACEBOOK ADVERTISING

รับยิงแอด Facebook

เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี หน้าที่เดียวของของเรา คือทำให้ธุรกิจคุณเป็นที่รู้จัก เป็นที่รักของลูกค้า และประสบความสำเร็จผ่านการตลาดออนไลน์ ผ่านการทำโฆษณาใน Facebook และช่องทางอื่นๆ ที่เหมาะสมกับธุรกิจคุณ

เรามีบริการครอบคลุมทั้งหมด ตั้งแต่ ให้คำปรึกษา คิดคอนเท้นต์ วางแผนคอนเท้นต์ ทำกราฟฟิค คิดแคปชั่น โพสต์ แชร์ ยิงแอด สรุปผล วิเคราะห์ผล อย่าปล่อยให้คู่แข่งคุณนำหน้าไปก่อน เริ่มต้นได้แล้ววันนี้

Our clients

Clients we
work for.

Why Facebook Ads?

ทำไมถึงต้องยิงแอด โฆษณา Facebook ?

ในปัจจุบัน Facebook มีสมาชิกที่ใช้งานแพลตฟอร์มอยู่กว่า 950 ล้านคนทั่วโลก เป็นเว็บไซต์ที่คนเข้าเป็นอันดับ 2 รองจาก Google โดยคุณสามารถใช้เครื่องมือต่างๆ บนแพลตฟอร์ม Facebook นี้ในการทำโฆษณาเจาะจงสำหรับคนเฉพาะแต่ละกลุ่มแยกตามความสนใจได้ แถมยังเลือกเวลา ตั้งค่าความถี่ที่เห็นโฆษณา และปัจจัยอื่นๆ ได้อีกด้วย ซึ่งจะช่วยเพิ่มยอดขายให้บรนด์อย่างเห็นผล ผ่านการวางกลยุทธ์โฆษณาและสร้างคอนเท้นท์

เข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย เพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจคุณ ด้วย AI Machine Learning ที่ฉลาดที่สุด ผ่านเครื่องมือวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกบน Facebook Ads ขั้นตอนเยอะแยะมากมาย ให้ทีมงานเราช่วยดูแลคุณเอง

1. ประเทศไทยมีจำนวนผู้ใช้งานบน Facebook มากกว่า 53 ล้านคน ถือเป็นอันดับที่ 8 ของโลก ซึ่งถือเป็นตลาดที่ใหญ่มาก รวมถึงการซื้อสื่อโฆษณาบน Facebook เป็นอับดับหนึ่งเมื่อเทียบกับสื่อประเภทอื่น

2. ค่าเฉลี่ยนของคนไทย ใช้เวลาบน Facebook กว่าวันละ 2 ชั่วโมง โดยเข้าใช้งานเฉลี่ยวันละ 14 ครั้ง (แทบทุกครั้งที่ว่าง)

3. Machine Learning หรือ AI ของ Facebook เป็นเครื่องมือที่ฉลาดที่สุด สามารถช่วยให้คุณส่งโฆษณาไปถึงเป้าหมายได้แม่นยำมาก

4. คุณสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ทุกที่ ทุกเวลา อย่างละเอียด

5. สามรถวาง Customer Journey ให้แต่ละกลุ่มเป้าหมายได้ แบ่งแยกไปตามชิ้นโฆษณาได้ เช่น คนที่ไม่เคยรู้จักแบรนด์ ไม่เคยเป็นลูกค้าให้เห็นโฆษณาชุดหนึ่ง เมื่อเคยเข้าเว็บไซต์ และ Like Page แล้ว อยากให้เห็นโฆษณาอีกชุดนึงก็ได้ หรือคนที่ซื้อสินค้าแล้ว จะไม่เห็นโฆษณาขายอีกเลย หรือจะให้เห็นแต่โฆษณาสินค้าชิ้นอื่นได้เป็นต้น

6. Facebook เป็น platform ที่ช่วยทั้งเพิ่มการรับรู้แบรนด์ รวมถึงการปิดการขายได้อย่างแท้จริงได้

7. ณ ปัจจุบัน แทบทุกธุรกิจปรับตัวมาโฆษณาออนไลน์ โดยเฉพาะการโฆษณาผ่าน Facebook

Why people fail using Facebook Ads?

4 ปัญหาใหญ่ที่ทำให้โฆษณา Facebook นั้นไม่ได้ผล

1.ไม่ได้วางแผนการทำ Content

หลายๆคนคิดแค่ว่าการทำการตลาดบน Facebook คือการส่งโฆษณาไปให้คน เมื่อคนเห็นเราก็จะขายได้ แต่ในความเป็นจริงแล้ว มันไม่ได้ง่ายขนาดนั้นครับ ทุกวันนี้ทุกคนก็ทราบดีว่าต้อง ยิง Ads เมื่อ ธุรกิจต่าง ยิง Ads หมด แล้วใครจะได้ลูกค้าไป คำตอบก็คือ ธุรกิจที่ตั้งใจสร้าง Content ที่มีประโยชน์  อย่างสม่ำเสมอ สร้างความน่าเชื่อถือ และมีปฏิสัมพันธ์กับลูกค้า ต่อให้ไม่ได้ขายราคาถูกสุด แต่ก็สามารถมัดใจลูกค้าได้

2.ไม่ได้ใช้ Ads Manager ในการยิงโฆษณา

การยิง Ads โฆษณาโดยไม่ได้ใช้ Ads Manager หรือตัวจัดการโฆษณา จะทำให้คุณไม่สามารถเข้าถึง วัตถุประสงค์การโฆษณาได้ทั้งหมด ซึ่งสามารถใช้ได้แค่ 2 แบบ ทั้งๆทีจริงมีให้เหลือถึง 11 แบบ รวมถึงยังสามารถเลือกกลุ่มเป้าหมายได้เพียงแค่กลุ่มเดียว ไม่สามารถแยกกลุ่มเพื่อทดสอบโฆษณาหาลูกค้าที่ใช่ได้ รวมถึงยังมีข้อจำกัดอื่นๆ อีกมากมาย

3. สร้าง Campaign โฆษณาแค่ชุดเดียว หรือมีโฆษณาแค่ตัวเดียว

เราไม่สามารถหวังผลลัพธ์โฆษณาจากการสร้างโฆษณาแค่ 1 แคมเปญ และ แอดโฆษณาตัวเดียวได้ โดยปกติแล้ว เราจะสร้างแคมเปญโฆษณา อย่างน้อยอยู่ที่ 3 แคมเปญ โดยจะแบ่งตาม Sale Funnel ได้แก่ Target Audience , Retarget Audience และ Look Alike Audience โดยแต่ละแคมเป็นจะมีชิ้นโฆษณาอีกอย่างละ 2-3 ชุด เพื่อสร้างผลลัพธ์ที่ดีขึ้น

4. Optimize ไม่เป็น เพราะไม่เข้าใจใน Ads Report

หลังจากที่เราได้ยิงแอด Facebook ไปสักพัก งานของเราคือการปรับปรุง หรือ Optimize โฆษณาของเรา โดยหลักการคือเราต้องดูก่อนว่าวัตถุประสงค์การโฆษณา หรือ Objective ที่เราเลือกคืออะไร แล้วถึงจะ Focus ค่า Metrics ต่างๆที่ต้องดู เพราะต่างวัตถุประสงค์โฆษณา KPI ที่ใช้วัดผลก็ไม่เหมือนกัน จากนั้นนำผลลัพธ์ที่ได้ ไปประเมินผล เพื่อปรับปรุงและพัฒนาชิ้นงานโฆษณาให้ดียิ่งขึ้น

WHAT WE DO

บริการ ทำโฆษณา Facebook ของ Crossover.Lab ช่วยอะไรคุณบ้าง?

คิดกลยุทธ์ให้เหมาะกับธุรกิจคุณ

เริ่มต้นด้วยการพูดคุยและทำความเข้าใจในธุรกิจลูกค้า หลังจากนั้นเราจะออกแบบกลยุทธ์โฆษณา และตั้งค่าแคมเปญโฆษณาโดนจะเป็นการผสมระหว่างหลายๆ จุดประสงค์ในการโฆษณา เพื่อให้ได้กลุ่มเป้าหมายที่หลากหลายและมีประสิทธิภาพมากที่สุด

หากลุ่มเป้าหมายที่ใช่ ทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าเก่า

ใช้กลุ่มเป้าหมายทั้ง 3 กลุ่ม Target Audience / Lookalike Audience /Custom Audience เพื่อทดสอบผลลัพธ์ พร้อมเทคนิค Remarketing รวมถึงติด Facebook Pixels ในเว็บไซต์ของคุณ แถมยังสร้างกลุ่มเป้าหมายที่สอดคล้องกับสินค้า และใช้ Narrow Audience เพื่อช่วยให้ตรงเป้ามากขึ้น

สร้างและออกแบบ Content ให้โดนใจ

เราเข้าใจและให้ความสำคัญกับภาพลักษณ์ของธุรกิจคุณเป็นอันดับแรก หลังจากนั้นเราจะทำความเข้าใจลูกค้า วิเคราะห์ถึงปัญหาที่ลูกค้ากำลังพบเจอ และสร้าง Content โฆษณาให้ตอบโจทย์เหล่านั้น สร้างความประทับใจ จนเปลี่ยนเป็นความน่าเชื่อถือ และเป็นลูกค้าในที่สุด

สร้างและปรับแต่งชุดโฆษณาให้มีประสิทธิภาพ

เราสร้างโฆษณาผ่าน Ads Manager คอยดูแลและปรับปรุงชุดโฆษณาเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ใช่ที่สุด ด้วยราคาต่อผลลัพธ์ถูกที่สุด ด้วยกลยุทธ์และประสบการณ์ในการดูแลโฆษณา Facebook มาแล้วกว่า 5 ปี

สามารถกำหนดงบประมาณโฆษณาเองได้

ลูกค้าสามารถกำหนดงบประมาณโฆษณาในแต่ละแคมเปญ รวมถึงยอดโฆษณาต่อวันได้ หมดกังวลเรื่องงบโฆษณาบานปลาย ควบคุมไม่ได้ สามารถส่งโฆษณาแสดงผลได้ทุกวันตลอดทั้งเดือน

ส่ง Report รายเดือนพร้อมให้คำแนะนำ

ทุกๆสิ้นเดือน ทีมงานจะส่ง report รายงานการโฆษณาในแต่ละช่องมาง พร้อมคำแนะนำให้กับลูกค้า เพื่อสามารถนำไปใช้ปรับปรุงแผนโฆษณาในอนาคต เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น

แพ็กเกจราคา รับยิงแอด Facebook

ราคาค่าโฆษณา Facebook Ads เริ่มต้นที่ 5,000 บาท

*ไม่รวมงบโฆษณา (ขั้นต่ำวันละ 500)
*ไม่รวมค่าบริการทำ content
*ไม่รวม Vat 7%

แพ็กเกจเสริม สำหรับบริการ Facebook Ads

เรามีทีมงานคุณภาพ มากด้วยประสบการณ์ ช่วยให้คุณไม่ต้องลองผิดลองถูก พร้อมลุยออนไลน์ สร้างยอดขายได้เลย