Scroll to top

Free Digital Marketing Consultation

คุณอาจจะเคยได้ยินหลากหลายธุรกิจประสบความสำเร็จจากการทำการตลาดออนไลน์ แต่หลังจากคุณลองผิดลองถูกมาแล้วสักพัก กลับพบว่ามันไม่ได้ง่าย และไม่ได้ผลเท่าที่ควร หรือไม่คุ้มกับเงินที่เสียไป คุณอาจจะสงสัย ว่าการตลาดออนไลน์แบบไหนที่เหมาะสำหรับธุรกิจคุณ

 

นี่คือโอกาสที่ดีเพราะ Crossover.Lab : Cretaive + Digital Agency ขอมอบข้อเสนอ การพูดคุย 30 นาที กับ Brand Strategist ที่มีประสบการณ์การวางกลยุทธ์ให้กับแบรนด์มากกว่า 10 ปี รวมถึงมีความเชี่ยวชาญในการทำ Digital Marketing แบบครบวงจร เพื่อรับคำแนะนำในการสร้างรากฐานของแบรนด์ที่มั่นคงและพร้อมสำหรับการทำการตลาดออนไลน์และสร้างยอดขายมากขึ้น ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย (ซึ่งวิธีนี้เป็นวิธีที่ลัดที่คุณจะได้ไม่ต้องไปลองผิดลองถูก และเสียเงินค่าโฆษณาอย่างวัดผลไม่ได้ และเอาเวลาไปทำในสิ่งที่คุณถนัด นั่นคือการพัฒนาสินค้าและบริการที่นำพาธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ)

คุณสามารถคาดหวังอะไรบ้างจากบริการ Free Digital Marketing Consultant ?

 • บริการตรวจสอบเว็บไซต์และแผนการตลาดของคุณ
 • วิธีมีเว็บไซต์ที่ช่วยหาลูกค้าให้คุณได้ตลอด 24/7
 • วิธีการสร้างคอนเทนต์ให้ดีขึ้น
 • วิธีการเพิ่มคนที่มีโอกาสเป็นลูกค้า
 • วิธีที่จะปิดการขายได้มากขึ้น
 • วิธีสร้างแบรนด์ให้โดดเด่นและน่าจดจำ
 • วิธีเลือกใช้เทคโนโลยีให้เป็นประโยชน์กับธุรกิจ
 • วิธีเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจ
 • วิธีเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ผ่านช่องทางที่กลุ่มเป้าหมายของคุณใช้งานบ่อย
 • วิธีสร้างความแตกต่างจากคู่แข่ง
 • เพิ่มกลยุทธ์ใหม่ๆให้แบรนด์คุณ
 • วิธีลดราคาค่าโฆษณา
 • วิเคราะห์คู่แข่ง ดูกลยุทธ์ที่ใช้อยู่เพื่อหาวิธีเอาชนะ

เราต่างรู้ดีว่าพฤติกรรมการเข้าถึงสินค้าและบริการของผู้บริโภคเปลี่ยนไปมากจากหลายปีก่อน จากผลสำรวจพบว่า 87% ของผู้บริโภคได้ทำการค้นหาสินค้าหรือบริการ ที่ตัวเองต้องการผ่าน Internet ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อหรือเลือกใช้บริการ และ พบว่า 88% ของลูกค้านั้นเชื่อการรีวิวบนโลกออนไลน์มากพอ ๆ กับการแนะนำจากคนรอบ ๆ ข้างแบบออฟไลน์

นั่นหมายความว่า ถ้าธุรกิจของคุณยังไม่มีตัวตนในโลกออนไลน์ หรือเป็นที่รู้จักมากนัก คุณอาจจะไม่ได้เป็นแม้กระทั่งตัวเลือกในการตัดสินใจซื้อด้วยซ้ำ

 

แต่การที่จะไปอยู่จุดนั้นก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะการทำ Digital Marketing นั้นต้องใช้เทคนิคมากมาย และต้องเรียนรู้อยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการทำ Branding, Organic Marketing (SEO), Paid Advertising, Social Media Marketing, Influencer Marketing, Copywriting, Lead Generation, Email Marketing และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งในฐานะเจ้าของธุรกิจอย่างคุณ ถ้าจะเริ่มเรียนรู้ด้วยตัวเอง อาจจะต้องใช้เวลาไม่น้อย แล้วช่องทางไหนที่คุณควรจะใช้เพื่อเข้าถึงลูกค้า คุณควรทำบทความแบบไหน สื่อสารอย่างไร หรือต้องใช้วีดีโอ หรือภาพนิ่งเพื่อดึงดูดกลุ่มลูกค้าดี สิ่งไหนสำคัญมากกว่า ควรเริ่มทำอะไรก่อนและหลัง ซึ่ง Brand Strategist ยินดีที่จะให้คำแนะนำและตอบคำถามคุณ

 

ที่สำคัญคือ ทุกธุรกิจมีรูปแบบการดำเนินการที่แตกต่าง สินค้าหรือบริการก็ไม่เหมือนกัน กลุ่มลูกค้าก็ไม่เหมือนกัน วิธีการขาย ราคาขาย และช่องทางการขาย ก็ไม่เหมือนกัน เราจึงไม่สามารถใช้วิธีทำการตลาดออนไลน์สูตรสำเร็จของแบรนด์หรือธุรกิจอื่นๆ และคาดหวังผลลัพธ์แบบเดียวกันได้

The Process

ขั้นตอนของการให้คำปรึกษา Digital Marketing Consultant

DISCOVERY

ขั้นตอนแรกสุดเราจะพูดคุยกัน เป็นขั้นตอนสำคัญที่ผมจะต้องทำความเข้าใจเกี่ยวกับธุรกิจของคุณ โดยผมจะให้คุณเล่าถึงธุรกิจของคุณ เหตุผลที่คุณสร้างสินค้าหรือบริการขึ้นมา เป้าหมายสูงสุดที่อยากจะพาธุรกิจของคุณไปถึง เราจำเป็นที่จะต้องทำความเข้าใจ เพื่อที่จะวางรากฐานให้กับธุรกิจของคุณ แบรนด์ของคุณก็เหมือนกับต้นไม้ ถ้าหากขาดระบบรากดีๆ คุณก็ไม่มีทางไปได้ไกล

MARKETING OPTIONS

เมื่อสินค้าและบริการของคุณสามารถแก้ปัญหาให้กับคนกลุ่มหนึ่งได้ คุณจำเป็นต้องรู้ว่าอะไรคือปัญหา และจะทำอย่างไรที่จะสามารถนำเสนอ สินค้าและบริการของคุณไปหาคนเหล่านั้นได้อย่างประหยัดและมีประสิทธิภาพที่สุด ในการรับคำปรึกษาเราจะให้คำแนะนำและเปรียบเทียบข้อดีข้อเสียของแต่ละวิธี พร้อมตอบคำถามที่คุณอาจจะสงสัย เพื่อให้คุณบรรลุเป้าหมายของคุณได้อย่างไวที่สุด

DEVELOP THE PLAN

ในขั้นตอนสุดท้ายของการให้คำปรึกษาทางการตลาดออนไลน์ จะเป็นการสรุปใจความสำคัญ อะไรคือปัญหาที่ธุรกิจของคุณกำลังเจอ และนำเสนอตัวเลือกในการพาธุรกิจของคุณไปสู่เป้าหมายที่คุณวางไว้ ซึ่งคุณสามารถเลือกที่จะนำไปปฏิบัติต่อด้วยตัวเอง หรือจะเลือกให้เราช่วยเหลือและดำเนินการต่อก็ได้ โดยไม่มีข้อผูกมัด

Clients we’ve worked with

We’ve worked with some pretty great clients, for whom we’ve done everything from branding to full scale digital marketing campaigns.

collaboration

Free Digital Marketing Consultant

ลงทะเบียนเพื่อพูดคุย 30 นาที ฟรีแบบไม่มีค่าใช้จ่าย และสัญญาผูกมัดกับ Brand Strategist ที่จะช่วยให้คำแนะนำในการวางรากฐานแบรนด์และการตลาดออนไลน์ ลดค่าใช้จ่ายในการทำโฆษณา และสร้างความน่าเชื่อถือให้กับธุรกิจ ของคุณเหนือคู่แข่ง นี่ไม่ใช่การเสนอขายบริการให้กับคุณ แต่เป็นการเสนอให้คำแนะนำจาก  Brand Strategist  ที่มีประสบการณ์การวางกลยุทธ์ให้กับแบรนด์มากกว่า 10 ปี รวมถึงมีความเชี่ยวชาญในการทำ Digital Marketing ครบวงจร เพื่อรับคำแนะนำในการสร้างรากฐานของแบรนด์ที่มั่นคงและพร้อมสำหรับการทำการตลาดออนไลน์และสร้างยอดขายมากขึ้น