Scroll to top

VISUAL CONTENT IS KING

บริการถ่ายภาพอย่างมืออาชีพ สำหรับเว็บไซต์ธุรกิจ และใช้ส่งเสริมการตลาดออนไลน์

ภาพถ่ายที่ดีและมีคุณภาพ สามารถหยุดนิ้วของลูกค้าคุณไม่ให้เลื่อผ่านภาพสินค้า หรือบริการของคุณได้ แถมยังดึงดูดความสนใจได้อย่างดี ภาพถ่ายของทีมงาน และสถานที่ทำงานของคุณ ช่วยสร้างความไว้ใจให้กับองค์กรและธุรกิจของคุณ รวมทั้งยังช่วยส่งเสริมกลยุทธ์การตลาดออนไลน์และ Branding ของธุรกิจ ภาพถ่ายที่ดี ผ่านมุมมองของช่างภาพมืออาชีพ ยังสามารถช่วยเล่าเรื่องประกอบบทความและถ่ายทอดที่มาที่ไปของธุรกิจ และยังสามารถกระตุ้นความต้องการของลูกค้า และสามารถเพิ่มยอดขายใน e-commerce เมื่อนำไปใช้ในเว็บไซต์ของคุณ จากสถิตพบกว่า ภาพถ่ายที่ดีสามารถช่วยแบรนด์เพิ่มยอด Engagement และ Share มากขึ้นถึง 155% เลยทีเดียว

อยากรู้ไหมว่าบริการถ่ายภาพระดับมืออาชีพของเราสามารถ สร้างโอกาสเติบโตให้กับแบรนด์ของคุณได้อย่างไร 

Our Popular Photography Service

Product Photography

บริการถ่ายภาพสินค้า พร้อมของประกอบฉาก ลูกค้าสามารถกำหนดคอนเซ็ปได้ตามที่ต้องการ และ มีการส่งตัวอย่างคอนเซ็ปให้ลูกค้าก่อนเริ่มงาน เน้นเล่าเรื่องราวของตัวสินค้าและเน้นความสวยงามให้ตรงใจกลุ่มลูกค้า

Food photography

บริการถ่ายรูปอาหาร ถ่ายภาพขนม เครื่องดื่ม พร้อมจัดแสงและองค์ประกอบ ให้เหมาะสมกับความต้องการของธุรกิจ เพื่อเพิ่มยอดขายให้กับร้านอาหารหรือสินค้าของคุณโดยช่างภาพและทีมงานมืออาชีพ

Corporate team photography

บริการรับถ่ายภาพบุคคลในองค์กร หรือปฏิบัติงาน เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับองค์กร และแสดงออกถึงภาพลักษณ์ขององค์กรด้วยช่างภาพและทีมงานมืออาชีพ

Interior and architectural photography

บริการถ่ายภาพภายใน และงานสถาปัตยกรรม ถ่ายภาพโครงการอสังหาริมทรัพย์ Interior/Exterior เพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับบ้าน คอนโด เพื่อเพิ่มยอดขาย หรือช่วยให้ผู้เช่าตัดสินใจง่ายขึ้น

0
คือจำนวน engagement ที่เพิ่มขึ้นจากการใช้ภาพถ่ายคุณภาพสูงในการตลาด
0
ของลูกค้าให้ความสำคัญกับภาพถ่ายสินค้าและใช้เป็นตัวตัดสินใจก่อนกดสั่งซื้อ

คุณยังคงใช้ภาพ Stock Photo อยู่หรือเปล่า?

Stock Photo มีข้อดีคือ ประหยัดเวลา และค่าใช้จ่าย แต่ภาพ Stock Photo ไม่สามารถครอบคลุมถึงบางแนวคิด ที่บ่งบอกและแสดงออกถึง Branding และภาพลักษณ์ของธุรกิจได้ 

ภาพถ่ายที่มีชีวิตชีวาและสอดคล้องกับธุรกิจของคุณ จะช่วยให้ผู้คนจดจำคุณ และสิ่งที่คุณทำ จากผลวิจัยพบว่า มนุษย์ทั่ว จะสามารถจำข้อมูลผ่านการฟังได้เพียง 10% เมื่อผ่านไป 3 วัน แต่ถ้าในตอนฟังมีภาพที่เกี่ยวข้องกับเสียงด้วย จะสามารถจดจำได้ถึง 65% เลยทีดียว

ทีมงานมืออาชีพของเรา มีประสบการณ์กว่า 10 ปีในการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นงานบริการถ่ายภาพบุคคล ที่ต้องอาศัยประสบการณ์ และเป็นคนที่เข้าใจในการดึงบุคลิกของแบบออกมา หรือบริการถ่ายภาพสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ ที่ต้องเข้าใจในรายละเอียดและคาแรคเตอร์ของแบรนด์ ซึ่งแน่นอนว่าการสร้างความประทับใจแรก ผ่านภาพถ่ายสินค้าและสถานที่ของคุณที่มีคุณภาพสูง จะช่วยดีงดูดลูกค้าใหม่ และสร้างประสบการณ์ที่ดีได้อย่างแน่นอน

เมื่อไรก็ตามที่คุณต้องการรูปภาพใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นบริการถ่ายภาพสำนักงานของคุณ ถ่ายภาพร้านค้า ถ่ายภาพทีมผู้บริหาร ถ่ายภาพลูกค้า หรือมีงานเลี้ยงสำคัญที่ต้องการจะเก็บภาพไว้ในความทรงจำ บริษัทของเรายินดีที่จะช่วยเหลือและให้บริการคุณ

CASE STUDY

Skull Candy Event with Professional Portrait Services

เมื่อแบรนด์หูฟังขวัญใจวัยรุ่นอย่าง Skull Candy ติดต่อมาให้ Crossover.Lab ช่วยคิดแผนการตลาดในการโปรโมทหูฟังรุ่นใหม่ของทางแบรนด์ให้ หลังจากที่เราได้ทำการ research เกี่ยวกับแบรนด์เรานำเสนอ รูปแบบของงาน mini concert ของศิลปินวัยรุ่น ที่เข้ากับคาแรคเตอร์ของแบรนด์ได้แก่วง Yellow Fang และ Phum Viphurit

ซึ่งในงานยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกสามอย่างคือ Live Painting โดยศิลปินสตรีทอาร์ทอย่าง anofficerdies และการเดินแฟชั่นโชว์ของเหล่า influencer และบริการถ่ายภาพ Professonal Portrait Service โดยช่างภาพแฟชั่น ซึ่งทุกคนที่มาร่วมงาน สามารถเลือกหูฟังและนำมาสวมใส่ถ่ายภาพ โดยสามารถรับรูปถ่าย เพื่อนำไปใช้เป็น profile picture ใน social media ได้ทันทีหลังจากถ่ายเสร็จ นอกจากนั้นแบรนด์ยังนำไปใช้โปรโมทใน Social Media และ Website ของตัวเองได้อีกด้วย กิจกรรมนี้ถือว่าเป็นกิจกรรมที่ลูกค้าและคนทั่วไปประทับใจมากๆ และสามารถสร้างภาพจำได้ต่อเนื่อง

หากคุณต้องการแผนการตลาดหรือบริการถ่ายภาพอย่างมืออาชีพ สามารถติดต่อเราเพื่อพูดคุยและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้

Our Services

ฉันสามารถจ่ายค่าบริการถ่ายภาพระดับมืออาชีพได้หรือไม่ ?

ได้แน่นอน

โดยปกติช่างภาพมืออาชีพแต่ละคน จะมีเงื่อนไขและระเบียบการไม่เหมือนกัน โดยบางแห่งคิดราคาเป็นภาพถ่าย บางแห่งคิดราคาเป็นสัญญาการใช้งานที่กำหนดระยะเวลาในการใช้ แต่สำหรับบริการถ่ายภาพของเรา จะคิดว่าเวลาเป็นรายชั่วโมง หรือแบบเหมาครึ่งวัน และเต็มวัน โดยลูกค้าจะได้ภาพทั้งหมดพร้อมลิกสิทธิ์ในการใช้งานอย่างเต็มรูปแบบ และตลอดไป โดยไม่กำหนดระยะเวลา

และถ้าหากคุณเป็นลูกค้าที่ทำการตลาดของเราอยู่แล้ว ทีมการตลาดออนไลน์จะสามารถเข้าถึงคลังรูปภาพของคุณ และสามารถนำภาพเหล่านั้นไปออกแบบกราฟฟิก และใช้ร่วมกับกลยุทธ์ทางการตลาดของคุณได้เลยทันที

บริการของเรา 

 • Full-day or half-day photo shoots with all necessary equipment
 • Professional camera and lens kits
 • Professional lighting setup
 • Single-shooter and multi-shooter options
 • Photo editing, color correction and retouching
 • Complete photo library access with full usage rights
 • Photo metadata to SEO best practices
 • Photo library hosting

เรามีประสบการณ์การถ่ายภาพระดับมืออาชีพทุกประเภทให้กับลูกค้าของเรา รวมไปถึง:

 • Product photography
 • Corporate team photography
 • Commercial photography
 • Event photography
 • Interior and architectural photography
 • Lifestyle photography
 • Food photography
 • Social media photography

Our clients

Clients we
work for.

From the blog

Latest News.

Fahrenheit : Single Cover Photography

Creative Photography Production

Interior Photography for Park Origin Thonglor

Photography

BAPE STORE Bangkok “Store Shoot”

Photography

Skull Candy Portrait Session

Creative Photography

BOOK A PHOTOSHOOT

ติดต่อเรา เพื่อพูดคุยและสอบถาม ว่าบริการถ่ายภาพของเราสามารถช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายทางการตลาดออนไลน์ได้อย่างไร

Creative Photography Production

Fahrenheit : Single Cover Photography

ทาง Crossover.Lab ได้มีโอกาสร่วมงานกับวง Fahrenheit ในการถ่ายภาพปก Single ใหม่ ที่ชื่อเพลงว่า “ฉันยังหายใจอยู่”
 • Design

  Art Direction, Photography

 • Client

  Fahrenheit

 • Tags

  Fahrenheit, single, ฉันยังหายใจ

View Project
Photography
June 2, 2022

Interior Photography for Park Origin Thonglor

Crossover.Lab ได้ร่วมงานกับบริษัท Muller Design Soultion ผู้นำในการออกแบบ เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว บริษัทผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ให้กับโครงการ พาร์ค ออริจิ้น ทองหล่อ (Park Origin Thonglor) คอนโดมิเนียมแห่งใหม่ในทองหล่อ โดยทางเรา ได้เข้าไปเก็บภาพถ่ายการออกแบบตกแต่งภายใน และเฟอร์นิเจอที่จัดแสดงอยู่ในห้องตัวอย่างของโคงการ เพื่อนำไปใช้เป็นสื่อในการทำการตลาดของแบรนด์ต่อไป
 • Client

  Muller Design Solution

View Project
Photography
July 13, 2018

BAPE STORE Bangkok “Store Shoot”

เป็นเรื่องปกติของทุกแบรนด์ที่ ในทุกๆเดือนจะมีสินค้า collection ใหม่ออกจำหน่าย ทำให้ทางแบรนด์ต้องมีการจัดหน้าร้านใหม่ ให้เข้ากับ concept ของ collection นั้นๆ อยู่เสมอ ทางแบรนด์ BAPE Thailand เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ใช้บริการ Photogrpahy Serivce ของเราในการถ่ายภาพบรรยากาศในร้าน ซึ่งทำให้ลูกค้าเห็นบรรยากาศของสินค้าในร้านผ่านช่องทาง social media ของแบรนด์ได้อย่างต่อเนื่อง และสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ได้อย่างดีเยี่ยม
 • Strategy

  Photography Service

 • Client

  BAPE THAILAND

 • Tags

  bape, bapebangkok, bapestore, bapethailand, photography

View Project
Creative Photography

Skull Candy Portrait Session

 • Strategy

  Professional Photography Service

 • Client

  Skull Candy

View Project